Công ty TNHH In Ấn Tuấn Kiệt

Các Công Đoạn In Hóa Đơn Giá Trị Gia Tăng

Lên mẫu thiết kế

Sau khi các khách hàng liên hệ và cung cấp thông tin doanh nghiệp, các nhân viên của Tuấn Kiệt sẽ bắt đầu thiết kế mẫu hóa đơn. Tùy theo nhu cầu hoặc tùy theo hóa đơn có Logo hay không mà nội dung in sẽ có từ 1 đến 4 màu. Mẫu hóa đơn một màu của Tuấn Kiệt có thể là bất kỳ màu nào (đen, xanh, đỏ…) nên sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn những nhà in KTS khác, một màu chỉ có thể là một màu xanh, có nhà in sẽ là 1 màu đen.

mẫu hóa đơn 2 màu

In hóa đơn 2 màu

Xuất bản (kẻm) in và công đoạn in hóa đơn

Bản in chỉ được xuất khi khách hàng duyệt mẫu hoặc ký hợp đồng in hóa đơn với Tuấn Kiệt. Với in OFFSET, nhược điểm duy nhất của nó là khó có thể in trong ngày vì phải mất thời gian tạo bản in.bản kẽm in hóa đơn gtgt

Lợi thế khi in hóa đơn có bản kẻm là nội dung luôn sắc nét, đều màu cho dù là in nhiều hay ít, cảm giác màu tươi, trung thực, không bị đục và nhòe như in kỹ thuật số và bền màu hơn cho dù lưu trữ thời gian dài,…nói chung là về chất lượng thì in KTS sẽ không thể so sánh được.

in hoa don offset

Kẽm sẽ được cố định vào máy, nằm giữa hai bộ phận cấp mực và tấm cao su. Khi chạy, nội dung trên kẽm có ghi chất hóa học sẽ bắt mực ở bộ phận cấp mực và in lên tấm cao su và từ tấm cao su in lên giấy. Vì in gián tiếp trong điều kiện bình thường nên chất giấy không bị tác động nhiều, đảm bảo được các thuộc tính lý hóa của giấy sau khi in, ngược lại với in KTS, khi giấy sau khi phun mực phải qua sấy nóng, ảnh hưởng tới mực nhuộm trong giấy.

Gia công hóa đơn

Sau khi in thì sẽ là các công đoạn gia công, hình dưới đây là hóa đơn đang được đóng số liên tục.

in hóa đơn nhanh

Cấn răng cưa cho hình thức hóa đơn viết tay.

Với những khách hàng cần in hóa đơn để sử dụng cho máy in kim và khi cần có thể viết tay được, Tuấn Kiệt sẽ quét keo đầu và khi sử dụng, khách hàng có thể xé cùng lúc 3 liên và cho vào máy in kim.

in hóa đơn giá rẻ

Các hóa đơn cấn răng cưa thì phải bấm ghim ở đầu cuốn hóa đơn

Sau khi vào cuốn, hóa đơn được đem canh chỉnh và cắt sao cho hoàn thiện nhất trước khi đến tay khách hàng

in hóa đơn đỏin-hoa-don-do

Mẫu hóa đơn vào cuốn viết tay

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button0943333349