Công ty TNHH In Ấn Tuấn Kiệt

Hóa Đơn Điện Tử EIV

Hóa Đơn Điện Tử EIV

” Hóa đơn điện tử eiv là gì “ đang là thắc mắc của rất nhiều Công ty, tổ chức đang sử dụng hóa đơn giấy muốn chuyển đổi sang hóa đơn điện tử.

Hóa đơn điện tử: là tập hợp các thông điệp dữ liệu điện tử về: bán hàng hóa, cung ứng dịch vụ. Cho phép các đơn vị, tổ chức có các hoạt động bán hàng hóa, cung ứng dịch vụ có thể phát hành, khởi tạo, lập, gửi, nhận, lưu trữ và quản lý hóa đơn bằng phương tiện điện tử. Được khởi tạo, lập, xử lý và lưu trữ trên máy tính theo quy định của pháp luật về giao dịch điện tử. (trích từ thông tư số 32/2011/TT-BTC ban hành ngày 24/3/2011 của Bộ tài chính)

Để thay đổi theo Cách Mạng Công Nghiệp 4.0, áp dụng Công nghệ thông tin vào các giao dịch điện tử hiện nay.Hóa đơn điện tử sẽ dần thay thế hóa đơn giấy trong giao dịch mua bán hàng hóa dịch vụ. Hóa đơn điện tử EIV ra đời để giúp các doanh nghiệp kết nối với cơ quan Thuế thực hiện các nghiệp vụ của mình một các nhanh chóng và chính xác nhất.

TẠI SAO NÊN CHỌN HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ IEV?

  • Trên 20 mẫu hóa đơn đa dạng. Với đội ngũ thiết kế trẻ không những mang đến những mẫu hóa đơn thiết kế hài hòa về bố cục, sáng tạo và nổi bật thương hiệu của doanh nghiệp  mà còn đảm bảo tất cả các chỉ tiêu của thông tư 39 về hóa đơn.
  • Phần mềm Hóa đơn điện tử EIV liên tục cập nhật tính năng nhanh nhất theo các thông tư nghị định mới của cơ quan thuế.
  • Tư vấn hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp. Triển khai hướng dẫn và bàn giao  trực tiếp tại doanh nghiệp khách hàng. Với đội ngũ nhân viên 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in hóa đơn.
  • Khách hàng có thể xuất báo cáo, thống kê, và file để nhập vào phần mềm HTKK của thuế.
  • Dữ liệu được lưu trữ miễn phí 10 năm trên server của phần mềm hóa đơn điện tử EIV.

HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP TRONG NGHIỆP VỤ KẾ TOÁN, KIỂM TOÁN.

  • Mất mát, hư hỏng, thất lạc hóa đơn được hạn chế tối đa
  • Quản lý, thông kê, tìm kiếm hóa đơn được đơn giản hóa
  • Xuất ra nhiều báo cáo phục vụ cho đơn vị kế toán, kiểm toán.
  • Giao diện thân thiện với tất cả đối tượng. Tính năng trực quan chỉ cần hướng dẫn một lần.

Quý doanh nghiệp cần tư vấn về hóa đơn điện tử hoặc báo giá vui lòng liên hệ với chúng tôi qua tổng đài: 1900 986819 hoặc email: info@giaiphapso247.com

————————————————————————————————————————–

Công Ty TNHH Giải Pháp Số 247
Mã số thuế: 0314692714
Địa chỉ: 46/59 Đường số 18, Phường Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh, VN
Điện thoại: 028 6681 8900

0943333349