Công ty TNHH In Ấn Tuấn Kiệt

In Hóa Đơn – Cách Phân Biệt Hóa Đơn Chất Lượng Hay Không

in hóa đơn, in hóa đơn vat

Thời kỳ của hóa đơn đặt in

Khoảng năm năm trở lại đây (01/01/2012), kể từ khi Tổng Cục Thuế Việt Nam áp dụng quy định mới về đặt in hóa đơn, thay hóa đơn mua tại các Cục, Chi Cục thuế bằng đặt in hóa đơn ở các cơ sở được phép in hóa đơn hoặc tự in hóa đơn. Ngành in ấn, đặc biệt là in hóa đơn bắt đầu cạnh tranh.

Trong năm 2012, tổng số doanh nghiệp đang hoạt  động, tức có đăng ký kinh doanh và đang hoạt động là hơn 370,000 doanh nghiệp và ngược lại với số lượng lớn doanh nghiệp đang hoạt động là sự hiếm hoi của các nhà in được phép in hóa đơn, chỉ khoảng 10 nhà in trên cả nước.

Tuy những nhà in hiện hữu thời kỳ đó vẫn cung cấp đủ số lượng cho Thuế để bán cho doanh nghiệp, nhưng do những yếu tố đặc thù khiến các nhà in đó không đáp ứng hoặc không thích ứng được với thị trường bắt đầu tự do, tương tự như thời kỳ đầu mở cửa.

Hóa đơn cũng thay đổi. Vì tiện lợi hơn nên loại giấy hóa đơn tự sao chép (carbonless) thay thế toàn bộ cho loại giấy phải lót giấy than. Để cạnh tranh về giá, một số nhà in chọn in kỹ thuật số (KTS) thay cho in Offset, nhưng thực tế hiện nay, in KTS không thể chiếm số đông vì chất lượng không đảm bảo và không có lợi về giá khi in số lượng lớn như khoảng 500 số trở lên.

Là khách hàng thì nên chọn in hóa đơn từ nhà in nào?

Để chọn nhà in tốt, khách hàng hãy nhìn vào sản phẩm của nhà in. Hóa đơn tốt sẽ có màu chữ sắc nét, màu tươi đẹp mắt, không bị nhòe khi nhìn gần, giấy hóa đơn phải là giấy Carbonless nhập khẩu tốt nhất, giấy không được quá dày để đảm bảo viết 3 liên đều rõ chữ. Khi viết thì nội dung các liên không bị lệch và màu của toàn bộ số hóa đơn đặt in có màu phải đều, số đầu tiên và cuối cùng có màu giống nhau.

Khách hàng khi tham khảo sẽ biết rằng, những nhà in có hóa đơn chất lượng như trên sẽ là những nhà in có kỹ thuật in hóa đơn OFFSET. Và ngược lại, hóa đơn ko sắc nét, màu không đẹp, dễ bay màu, tình trạng lệch liên và màu sắc không đồng bộ là do in KTS, hơn nữa, chi phí khi in từ 10 cuốn trở lên thì in OFFSET sẽ rẻ hơn.

Vậy nhà in hóa đơn Offset nào tốt nhất?

Công ty TNHH In Ấn Tuấn Kiệt hiện là nhà in hóa đơn Offset tốt nhất hiện nay, với máy in công nghiệp chuyên dụng, giúp hóa đơn có chất lượng đảm bảo nhất, từ màu sắc nội dung, mực in rỏ nét cả ba liên, không bay mực viết cho dù bảo quản lâu, không xảy ra lệch liên hay bất cứ vấn đề gì liên quan đến chất lượng.

An tâm về giá!

Bên cạnh sản phẩm, thì dịch vụ tốt và chi phí hợp lý là điều không thể thiếu của một nhà in uy tín. Không cam kết có giá in hóa đơn rẻ nhất, nhưng Tuấn Kiệt sẽ cam kết khách hàng sẽ hài lòng khi chi phí bỏ ra, xứng đáng nhận được sản phẩm và dịch vụ có giá trị cao hơn.

Không lo về thủ tục.

Hợp tác với Tuấn Kiệt, khách hàng sẽ được tư vấn kỹ càng, không riêng về quy trình đặt in mà còn các vấn đề liên quan đến các loại hóa đơn.

Đặt in chỉ cần: GPKD + Thông báo đặt in khi in lần đầu + Thông tin liên hệ

  • Hợp đồng và mẫu hóa đơn + Logo sẽ được Tuấn Kiệt tạo miễn phí trong ngày

Hài lòng in nhanh & dịch vụ tận nơi

  • Sau khi duyệt mẫu, Tuấn Kiệt sẽ tiến hành in hóa đơn trong vòng 2 đến 4 ngày
  • Khách hàng cần hóa đơn sớm, Tuấn Kiệt sẽ cố gắng in nhanh trong 2 ngày hoặc sẽ gửi mẫu hóa đơn và hợp đồng cho khách hàng phát hành trước, đảm bảo tiết kiệm thời gian tốt nhất.
  • In hóa đơn hay các sản phẩm khác đều được Tuấn Kiệt giao hàng tận nơi theo yêu cầu và thời gian của khách hàng, tất cả đều FREE

Liên hệ đặt in hóa đơn

Công ty TNHH In Ấn Tuấn Kiệt – 0943 333 349

Địa chỉ: 46/59 Đường số 18, KP 1, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, TP. HCM (KCN Tân Bình)

Điện thoại: 028 6681 8900 * 028 6272 7989
Email: inhoadontuankiet@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button0943333349