Công ty TNHH In Ấn Tuấn Kiệt

In hóa đơn đỏ | Đặt in hóa đơn đỏ lần đầu như thế nào ?

 In hóa đơn đỏ, đặt in hóa đơn đỏ lần đầu như thế nào ?

In hóa đơn đỏ ở đâu chất lượng và uy tín nhất ? Đối với nhiều doanh nghiệp mới thành lập thì đây là là vấn đề cần thiết và không kém phần quan trọng. Hóa đơn đỏ thể hiện giá trị  pháp lý trong lĩnh vực buôn bán hàng hóa và cung cấp dịch vụ.Vậy hóa đơn đỏ là gì ? Và thủ tục đặt in hóa hóa đơn đỏ lần đầu như thế nào ? Nhà In Tuấn Kiệt sẽ giúp các bạn giải đáp.

Hóa đơn đỏ là gì?

Hóa đơn đỏ là chứng từ do người bán lập, ghi nhận thông tin bán hàng hóa và cung ứng dịch vụ theo quy định của pháp luật. Cụ thể là người bán hoặc người cung ứng dịch vụ sẽ là người xuất hóa đơn đỏ cho người mua.

Thủ tục đặt in hóa đơn đỏ lần đầu

Trình tự các bước cụ thể như sau:

  • Bước 1: Nộp đơn đề nghị sử dụng hóa đơn đỏ.
  • Bước 2: Sau khi tiếp nhận đơn đề nghị, cơ quan thuế sẽ có giấy hẹn xuống doanh nghiệp để kiểm tra.
  • Bước 3: Tìm nhà in để in hóa đơn đỏ.

Sau khi cơ quan thuế đã kiểm tra và đồng ý bằng văn bản. Doanh nghiệp tiến hành chọn nhà in (phải có giấy phép hoạt động ngành in do sở TT & TT cấp ). Doanh nghiệp chọn mẫu và thống nhất các nội dụng muốn thể hiện lên hóa đơn.

thủ tục in hóa đơn đỏ lần đầu

  • Bước 4: Làm hợp đồng đặt in hóa đơn gồm: Bản sao giấy phép kinh doanh, bản sao giấy CMND của giám đốc, bản sao biên bản kiểm tra trụ sở làm việc cho phép đăt in hóa đơn đỏ.
  • Bước 5: Thanh lý hợp đồng và lập biên bản hủy kẽm.
  • Bước 6: Làm thủ tục phát hành hóa đơn: Trước khi sử dụng hóa đơn đỏ, doanh nghiệp phải làm thủ tục đăng ký phát hành hóa đơn gửi đến cơ quan thuế quản lý trực tiếp.

Quý khách sẽ hài lòng khi chọn nhà In Tuấn Kiệt. Với mẫu mã chuyên nghiệp, không chỉ đảm bảo đầy đủ các tiêu thức bắt buộc mà còn thể hiện hình ảnh và màu sắc mang nét đặt trưng riêng của doanh nghiệp.

in hóa đơn đỏ tại HCM

in hoa don do nhanh nhatHiện nay chúng tôi đang có nhu cầu tìm kiếm đại lý để mở rộng quy mô và dịch vụ in ấn tại:

  • Địa chỉ 1: Tân Sơn Nhì, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân phú, TP Hồ Chí Minh.
  • Địa chỉ 2: Nguyễn Duy Trinh, Phường Trường Thạnh, Quận 9, TP Hồ Chí Minh.

Liên hê

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào về dịch vụ in hóa đơn đỏ của chúng tôi. Với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm sẽ giúp quý công ty giải đáp mọi vấn đề. Giúp quý khách đưa ra lựa chọn chính xác nhất.

 

 

 

Call Now Button0943333349