Công ty TNHH In Ấn Tuấn Kiệt

In Hóa Đơn Tại Đồng Nai – Nhà In Hóa Đơn Tuấn Kiệt

in hóa đơn gtgt đồng nai

Nhà in hóa đơn uy tín tại Đồng Nai

Công ty TNHH In Ấn Tuấn Kiệt, MST: 0313336583, là nhà chuyên in hóa đơn uy tín tại Đồng Nai, được cấp phép in hóa đơn của Bộ Tài Chính, đảm bảo hóa đơn đặt in luôn đúng chuẩn. Hơn nữa những thông tin liên quan đến hóa đơn trong suốt quá trình đặt in và sử dụng của khách hàng sau này cũng được Tuấn Kiệt tư vấn, chia sẻ nhiệt tình, đảm bảo khách hàng sẽ yên tâm khi chọn Tuấn Kiệt là nhà cung cấp.

In hóa đơn chất lượng nhất

In hóa đơn với nhiều thiết kế đẹp, hóa đơn in qua máy Offset đạt chất lượng cao nhất với màu chữ sắc nét, trung thực, mực in là loại mực pha, sẽ bền màu hơn so với loại mực phun khi in bằng máy KTS thông thường (hay bay màu và phai màu). Một lợi thế nữa khi in bằng máy Offset là hóa đơn không bị lệch liên (nội dung ghi trên hóa đơn không đều giữa các liên) vì có các nhíp bắt giấy ở 4 bên nên nội dung in sẽ chính xác, đều ở 3 liên, khác với cách bắt giấy trên đầu giấy hoặc chỉ 1 bên như in máy KTS.

Dịch vụ in hóa đơn chu đáo nhất

  1. Khách hàng ở Đồng Nai chỉ cần gửi GPKD hoặc mẫu hóa đơn cũ qua Email và Tuấn Kiệt sẽ thiết kế mẫu, lên hợp đồng (Free) trong ngày và gửi lại khách hàng. Khách hàng đặt xác nhận đặt hàng qua mail và gửi tạm ừng cho Tuấn Kiệt 30% hoặc thanh toán trước.
  2. Thời gian in hóa đơn và chuyển hàng đền công ty tại Đồng Nai từ 4 – 6 ngày làm việc và không tính chi phí giao hóa đơn cho khách hàng. Trường hợp khách hàng cần hóa đơn gấp, Tuấn Kiệt sẽ in nhanh và chuyển phát nhanh đến khách hàng trong 3 ngày, phí chuyển hàng, công ty sẽ hỗ trợ với Tuấn Kiệt.
  3. Ngoài ra, Tuấn Kiệt sẽ hỗ trợ giao mẫu cho khách hàng in hóa đơn tại Đồng Nai phát hành trước để tiết kiệm thời gian, in nhanh MIỄN PHÍ, hỗ trợ tạo Logo đơn giản.

Liên hệ

Công ty TNHH In Ấn Tuấn Kiệt – Hotline: 0943 333 349

46/59 Đường số 18, KP 1, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, TP. HCM (KCN Tân Bình)

[T]: 028 6272 7989 – 028 6681 8900; [H]: 0943 333 349
[E]: inhoadontuankiet@gmail.com; [W]: intuankiet.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button0943333349