Công ty TNHH In Ấn Tuấn Kiệt

In phiếu | In phiếu thu | In phiếu chi uy tín nhất TP.HCM

 In phiếu thu, In phiếu chi uy tín nhất TP.HCM

In phiếu thu, in phiếu chi đúng chuẩn quy định và chất lượng nhất ở đâu? Đó là câu hỏi mà nhiều doanh nghiệp đang băng khoăn. Nhà In Tuấn Kiệt sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề này. Chúng tôi tự tin sẽ làm bạn hài lòng trên mọi phương diện về mẫu mã, giá cả mà còn đảm bảo đúng quy định và mang tính hợp pháp cao.

Giới thiệu về phiếu thu,phiếu chi

Phiếu thu là một loại chứng từ quan trong là mẫu chứng từ kế toán bắt buộc. Dùng để xác định khoản tiền mặt thực tế được nhập vào quỹ. Là căn cứ để xác nhận cho việc thanh toán và đây là cơ sở để kế toán và thủ quỹ làm sổ sách.

Phiếu chi chi là chứng từ kế toán được lập khi kế toán chi tiền mặt ra khỏi quỹ tiền của công ty. Làm căn cứ để xác nhận cho việc chi trả thanh toán cho khách hàng, nhà cung cấp. Và đây là cơ sở để kế toán và thủ quỹ làm sổ sách vá xác định số tiền quỹ có tại két.

Bạn có thể yên tâm khi lựa chọn chúng tôi. Bởi tất cả các mẫu thiết kế không chỉ đảm bảo đúng quy định hiện hành. Mà còn mang tính thẩm mỹ và chuyên nghiệp cao.

In phiếu thu, In phiếu chi

In phiếu thu, In phiếu chi

Công ty chúng tôi đang tìm kiếm đại lý tại TP.HCM để mở rộng thêm thị trường:

  1. Địa chỉ 1: Đường Bến Vân Đồn, phường 08, Quận 4, TP Hồ Chí Minh.
  2. Địa chỉ 2: Đường Đoàn Văn Bơ, Phường 14, Quận 4, TP Hồ Chí Minh.

Liên hệ

 

ông việc của quý khách thật đơn giản. Chỉ cần gọi trực tiếp cho chúng tôi. Đội ngũ nhân viên năng động sáng tạo và có trách nhiệm cao trong công việc sẽ giúp quý khách hàng đưa ra quyết định đúng đắn nhất.

 

 

 

Call Now Button0943333349