Công ty TNHH In Ấn Tuấn Kiệt

In phiếu thu tại Thành phố HCM | nhanh chóng | giao hàng tân nơi

In phiếu thu tại Thành Phố HCM ,nhanh chóng, giao hàng tân nơi.

      Hiện nay các loại biểu mẫu như phiếu thu, phiếu chi…đóng vai  trò không kém phần quan trọng trong công tác kế toán… Các biểu mẫu ngày càng đa dạng và được bày bán tràn lan trên thị trường, làm cho quý khách không biết nên lựa chọn nên mua mẫu nào. Thay vì bỏ ít tiền ra mua vội vài cuốn phiếu thu ,bạn hãy dành chút kinh phí và thời gian để đặt in theo mẫu mà mình mong muốn. Công ty In ấn Tuấn Kiệt có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực in ấn và được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại những sản phẩm tốt nhất khi khách hàng đặt in phiếu thu tại Thành phố HCM.

Phiếu thu đóng vai trò gì trong lĩnh vực kế toán?

    – Phiếu thu là một trong những chứng từ kế toán bắt buộc, dùng để xác định số tiền mặt thực tế tại quỹ. Làm bằng chứng cho việc khách hàng đã thanh toán cho đơn vị.

– Phiếu thu lập mấy liên là đủ? Đây chắc chắn là thắc mắc của nhiều người chưa có kinh nghiệm trong nghiệp vu kế toán. Chúng tôi xin được trả lời như sau: Phiếu thu theo thông thường sẽ được lập thành 3 liên, và chức năng của từng liên như sau:

Liên 1: Người lập phiếu lưu.

Liên 2: Giao cho người nộp tiền.

Liên 3: Thủ quỹ lưu.

Công ty In Ấn Tuấn Kiệt xin được cung cấp một số mẫu phiếu thu  theo quy định mới nhất ban hành. Quý khách hàng  đặt in phiếu thu tại Thành phố HCM có thể tham khảo.

In phiếu thu tại Thành phố HCM  in phieu thu

   Làm sao biết Xưởng In Tuấn Kiệt là nơi in phiếu thu nhanh nhất, tốt nhất tại Thành Phố HCM?

  • Công nghệ in offset chuẩn in theo nghị định 51/2010/NĐ-BTC, có đầy đủ bản phim bản kẽm.
  • Giấy in carbonless  là loại giấy tốt nhất thị trường hiện nay, viết xuống đều màu, không bay màu theo thời gian dài sử dụng.
  • Có đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, sẽ luôn làm hài lòng mọi khách hàng qua mọi cuộc điện thoại.
  • Không cần đến xưởng, chỉ cần gửi thông tin công ty và logo (nếu có) qua zalo, gmail…  Khách hàng đặt in phiếu thu tai Thành Phố HCM sẽ nhận được mẫu thiết kế trong thời gian nhanh nhất.
  • Hàng được trao đến tận nơi, đúng hẹn cho khách hàng.

Liên hệ

Quý công ty  đặt in phiếu thu tại thành phố HCM muốn tìm một cơ sở tin cậy. Hãy gọi ngay 0943 333 349 để được tư vấn miễn phí. Đồng thời nhận báo giá ưu đãi nhất về các gói in phiếu thu tại thành phố HCM.

Hãy liên hệ với chúng tôi tại đây để được nhận báo giá về in phiếu thu tốt nhất.

CÔNG TY TNHH IN ẤN TUẤN KIỆT.
MST: 0313336583
Địa chỉ: 46/59 Đường số 18, Khu phố 1, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, TP. HCM.
Điện thoại: 028 6681 8900 * 028 6272 7989.
Email: inhoadontuankiet@gmail.com.

 

 

 

 

 

Call Now Button0943333349