Công ty TNHH In Ấn Tuấn Kiệt

In Phiếu Xuất Kho Kiêm Vận Chuyển Nội Bộ Tại TP.HCM – 03XKNB3

in tuấn kiệt

Phiếu Xuất Kho Kiêm Vận Chuyển Nội Bộ (XKNB) là loại chứng từ được nhà nước quản lý tương tự như Hóa Đơn Giá Trị Gia Tăng (VAT), từ khâu in ấn, phát hành, sử dụng và báo cáo.

Để được in XKNB, Doanh nghiệp phải có “Thông báo về việc sử dụng hóa đơn đặt in” tương tự như in hóa đơn và sau khi đã có Giấy Phép kinh doanh và đăng ký khai thuế khấu trừ hoặc trực tiếp (mẫu 06)

Về đơn vị in XKNB, Doanh nghiệp có thể tìm đến những đơn vị có giấy phép in hóa đơn (VAT), hay các nhà in có trong danh sách được in hóa đơn trên trang Tra cứu hóa đơn của Tồng Cục Thuế.

Tại TP. Hồ Chí Minh, Công ty TNHH In Ấn Tuấn Kiệt là nhà in hóa đơn (In XKNB) uy tín, được BTC cấp phép chuyên in hóa đơn như: in hóa dơn VAT, in hóa đơn bán hàng, in phiếu xuất kho nội bộ

Khi đặt in XKNB tại Tuấn Kiệt, doanh nghiệp sẽ được tư vấn tận tình về thủ tục và các thông tin liên quan đến sản phẩm, đảm bảo hóa đơn đúng chuẩn, chất lượng và phù hợp với yêu cầu cao của khách hàng mà chi phí lại cạnh tranh nhất thị trường, đi kèm các dịch vụ khách hàng như:

+ Giao hàng tận nơi Miễn Phí theo yêu cầu

+ In nhanh 2 ngày Miễn phí

+ Tạo hợp đồng, thiết kế mẫu và hỗ trợ Logo và mẫu XKNB để phát hành

Để đặt in, khách hàng chỉ cần gửi GPKD, Thông báo đặt in hóa đơn (nếu lần đầu) và SĐT, Tuấn Kiệt sẽ liên hệ lại và tư vấn, giúp khách hàng yên tâm khi đặt in.

Thông tin liên hệ: Công ty TNHH In Ấn Tuấn Kiệt

Hotline: 0943 333 349

Địa chỉ: 46/59 Đường số 18, KP 1, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, TP. HCM (KCN Tân Bình)

Email: inhoadontuankiet@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button0943333349